17W สะดือดำ และปูดมากกก

เราท้องได้ 17w สะดือดำและปูดมากกก แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มาแชร์​ภาพให้ดูน่อยจ้าา มันปกติใช่ไหมจ้าา ยังไม่อทราบเพศน้องเลย รอบที่แล้วซาวน้องปิด ไม่ให้ดูค่ะ ลุ้นมาก🙏🙏🥰🥰😂😂

17W สะดือดำ และปูดมากกก
43 ตอบกลับ

ยายบ้านนี้บอกว่าสะดือ​เป็น​ส่วนที่ต่อติดกับลำใส้ค่ะ​ ห้ามทำอะไรรุนแรง​ ควรจะเช็ดทำความสะอาด ไม่ให้ชื้นและหมักหมมหลังอาบน้ำ ให้ใช้คอตตอนบัดชุบน้ำสะอาดหรือน้ำเกลือ เช็ดเกลี่ยเบาๆ จะได้ไม่ดำเอาสิ่งสกปรกออก ห้ามทาเเป้งหรืออะไรเลย

4y ago

ยินดีค่ะ❤️

บ้านนี้สะดือปูดท้องแหลม​ หมอซาวบอกได้ลูกสาว​ แต่อีแม่แอบกลัวเพราะท้อง2ก็แบบนี้ได้ลูกชาย​ ท้องนี้พอหมอบอกลูกสาวอีแม่จัดเต็มสีชมพูเลยกำหนดคลอด28​ ก.ค

4y ago

ขอให้น้อง​สุขภาพ​แข็งแรง​คลอดง่ายๆนะค่ะแม่ 🥰🥰

เราสะดือปูดตั้งแต่ท้องอ่อนๆเหมือนกันค่ะ แล้วท้องเหมือนแม่เป๊ะเลยค่ะ ตอนนี้7 เดือนแล้ว เราได้ลูกสาวจ้า

4y ago

ยินดีด้วย​นะค่ะ ขอให้​น้อง​สุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ​

ปกติค่ะ เราว่าแล้วแต่คนค่ะคุณแม่ บางคน8-9 เดือนสะดือก็ไม่ปูด ส่วนตัวเราท้อง5เดือนสะดือก็ไม่ปูดค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​แม่

บ้านนี้ก็เปนค่ะ จากคนสะดือปกติออกไปทางหลุมนิดๆ ตอนนี้ชี้หน้าคนมองแล้วค่ะ 😜

4y ago

555 😂😂

ท้องแรกเราก็สะดือตูนแบบนี้ได้ลูกสาวจ้า ตอนนี้ท้อง2สะดือจุ่นได้ลูกชายจ้า

4y ago

ขอให้​คุณ​แม่​และ​น้อง​สุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ​🥰🥰

ท้องใหญ่จังค่ะ บ้านนี้17w เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลย😂😂😂

4y ago

แต่เราน้ำหนักเท่าเดิมเลยค่ะ แต่หมอบอกน้องปกติ​ตาทเกณฑ์​

ปูดเหมือนกันคะได้ลูกสาว แต่ตอนท้องแรกได้ลูกชายสะดือไม่ปูดเลยคะ😊😊

4y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​🥰🥰

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้16+4แล้ว ยังเหมือนแค่คนอ้วนอยู่เลยค่ะ😂

4y ago

ของเราครบ4เดือน ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แอบกังวล แต่หมอบอกน้องปกติ​ตามเกณฑ์​ค่ะ

ท้องใหญ่ กว่าท้องบ้านนี้เลยค่ะแม่ บ้านนี้แฝด แม่ได้แฝดไหมคะ

4y ago

อยากได้แฝดบ้าง อิอิ😂😂