โอบิมิน กับแคลเซียม แม่ๆได้ช่วงกี่วีคกัน

เราท้องได้ 12 วีค หมอจ่ายโอบิมินกับแคลเซียมมา ใครได้เหมือนเราบ้าง

3 ตอบกลับ

ได้ยาบำรุงเลือดตอน8วีค และซื้อโฟลิกมากินเอง ตอนนี้11วีคกินแค่นี้เองค่ะ

ได้ยาโฟลิคตั้งแต่ฝากครรภ์แต่ได้ยาแคลเซียมเพิ่มตอน14วีคคะ

ได้มา 12w ค่ะ ก่อนหน้าได้โฟลิคกับบีรวม