ใครเคยมีภาวะปลายรกชี้ลง ทำให้มีเลือดออกบ้างคะ

เราท้องได้ 10 Wกว่าค่ะ วันก่อนมีเลือดออกเนื่องจากภาวะปลายรกชี้ลง ไปพบคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกให้ลดการกระทบกระเทือนไปก่อน เลือดจะค่อยๆหยุด อยากทราบว่าคุณแม่ท่านใดเคยเป็นบ้าง กี่วันเลือดถึงหยุดคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆนะคะ