ท้องไม่แตกลายเลย

เราท้องได้8เดือนกว่าๆแล้วคะ ไม่เห็นวี่แววของท้องลายเลยคะ แบบนี้ปกติดีมั้ยคะ??

39 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่

โชคดีมากค่า

ดีเเล้วคะ

ปกติค้า

คนท้องไม่ได้ท้องลายทุกคนนะ

ไม่ลายดีแล้วค่ะ แต่อย่านิ่งนอนใจนะคะ บางคนลายก่อนคลอด หรือหลังคลอดไปแล้วค่อยเห็นว่าท้องลายก็มีค่ะแม่

ดีแล้วนี่คะ

บ้านนี้38วีค2วัน ยังไม่แตกลายเลยค่ะ ดีออก💙

บ้านนี้ก็เป็นค้ะ