แบบนี้แท้งแล้วใช่ไหมค่ะ

เราท้องได้8วีคค่ะ เมื่อคืนมีเลือดสีน้ำตาลออกมาแล้วประมาณตี3ไปเข้าห้องน้ำปัสวะเสร็จแล้วก้มดูคือแดงเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยแต่เราไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยค่ะ เราพยายามนอนนิ่งๆราบๆกะว่าตอนเช้าจะไปหาหมอ เมื่อกี้เราก็ไปเข้าห้องน้ำกำลังจะไปหาหมอไปนั่งฉี่ ละก็รุ่สึกว่ามีก้อนอะไรหลุดจากออกจากช่องคลอด2รอบเราเริ่มใจไม่ดี เราเลยลุกขึ้นละคือแดงไปหมดเลยเราตกใจมากเลยไปหาอะไรมาตักดูว่าอะไรหลุดออกไป แต่ตอนนี้ไม่ปวดท้องไม่อะไรเลย ออกมาแบบนี้แท้งใช่ไหมค่ะ😢😢😢😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้แท้งแล้วใช่ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอยังค่ะ

2y ago

ยังเลยค่ะกำลังจะไปตอนนี้ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ😭😭