คุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องแบบนี้บ้างคะ

เราท้องได้8w แล้วค่ะ ช่วงนี้มีอาการคือทานอาหารได้ปกติ แต่พอผ่านไปสักหนึ่งชั่วโมง อาเจียนออกหมดเลย ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วแก้ยังไงกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้14wแล้วค่ะพึ่งหายจากอาการแพ้ ก่อนหน้านี้แพ้ท้องหนักกินน้ำเปล่าก็ไม่ได้ แนะนำให้ทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆอย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

6w2ว เหมือนกันเลยค่ะ แต่สักพักก็ออก แต่นี้มียาแก้แพ้กินค่ะทุกๆ6ชั่วโมง หรือมีอาการ คุณหมอให้มาทานด้วย ช่วยได้อยู่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 3เดือนกว่าแล้วก็ยังเป็นอยู่ ลองทานอาหารอ่อนๆย่อยง่ายๆดูค่ะ ช่วยบรรเทาได้

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ