จะคลอดก่อนกำหนด

เราท้องได้8 เดือนแล้วค่ะ เมื่อคืนเราปวดฉี่มากเราเลยไปเข้าห้องน้ำ พออีกสักพักเรานั่งเล่นได้แปปเดียวเราก็ปวดอีก ปวดฉี่แบบเหมือนจะอั้นไม่อยู่ พอเรารีบไปเข้าห้องน้ำยังไม่ทันถึงโถ่เลยค่ะ มีน้ำใสๆไหลออกมา ไม่มีกลิ่นไม่เหนียว ไหลออกมาเยอะมาก เต็มขาเลย. ไม่มีอาการปวดท้อง รึว่าปวดจิ๊มิค่ะ. ทางบ้านบอกเป็นการเตือนว่าจะคลอดก่อนกำหนดหรอค่ะ.

2 ตอบกลับ

ไม่เตือนแล้วค่ะแม่ น้ำเดินรีบไปหาหมอนะคะแม่อย่าปล่อยไว้นานนะคะอันตรายค่ะ

น้ำเดินค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ