คนท้องยืดผมได้ไหม

เราท้องได้7เดือนยืดผมได้ไหมค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อย จะมีสารอัตรายกับลูกไหมค่ะ?

23 ตอบกลับ

เรายืดตั้งแต่5เดือนคะ สามารถทำได้ไม่มีผลคะ แต่จะมีผลกับคุณแม่เรื่องการแพ้คะ เพราะช่วงท้องคุณแม่จะแพ้ได้ง่ายกว่าปกติคะ จากวันนั้นจนวันนี้เราเป็นรังแคยังไม่หายเลยคะ😂

อ่านในเน็ต เขาบอกทำผมได้ค่ะแต่ให้พ้น 4 เดือนไปก่อน เพราะไตรมาสแรกเด็กกำลังสร้างอวัยวะ แต่ก็อยู่ที่แม่นะค่ะว่าจะห่วงลูกหรือกลัวลูกได้รับสารเคมีหรือป่าว

ไม่ได้ค่ะแม่ ยืดผมค่อนข้างใช้เวลา แม่นั่งอยู่กับที่นานๆอาจจะเมื่อได้นะคะ สารเคมีต่างๆอีก เลี่ยงก่อนดีกว่าจ้า

บ้านนี้พึ่งไปยืดมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วค่ะลูกปกติดีแต่ตอนทำคือปวดก้นมากค่ะ ใส่หน้ากากอนามัยด้วยยิ่งดีค่ะ😂

4y ago

ยืดเหมือนกันค่ะ ลูกออกมาก็ปกติดี

ขึ้นชื่อว่าสารเคมีต้องอันตราย​อยู่​แล้ว​ค่ะ​ ทนเอาก่อนเถอะค่ะหลังคลอด​ค่อยทำ​

เราท้อง7เดือนถามคุณหมอที่ฝากครรภ์บอกยืดได้ ถ้าทนนั่งนานได้ เราก็พึ่งยืดมา

คลอดแล้วค่อยทำนะค่ะแม่ ยืดผมสารเคมีทั้งนั้นค่ะ...มีผลมากนะค่ะกับลูก

รอคลอดค่อยทำค่ะน้ำยายืดผมมีสารเคมีเยอะค่ะ

ไม่ควรยืดนะคะเเม่ สารอันตรายเลยอะ

ไม่ได้ค่ะ สารเคมีอันตรายทั้งนั้น