แม่ๆบ้านไหนติดกาแฟบ้างคะ

เราท้องได้7เดือนครึ่งอยากกินกาแฟมาก สามารถกินได้ไหมคะแค่แก้วเดียว

5 ตอบกลับ

แต่ก่อนก็ติดเหมือนกันค่ะ กินเช้าเที่ยง พอรู้ว่ามีน้อง ทำใจไม่กินเลย จนไม่รู้สึกอยากกินเลยค่ะ

1y ago

พอกลับไปกินละไม่อร่อยเหมือนเดิม 😂เมื่อก่อนกะติดมากเลยคะคุณแม่ 55

บ้านนี้30 W เพิ่งจะมาอยากกินค่ะ อยากกินมากๆ เหมือนคนโหยเลย

กินได้ค่ะ แค่วันละเเก้วนะคะ แต่ถ้างดได้จะดีมากๆเลยค่ะ 🥰

1y ago

บ้านนี้เวลาอยากมากๆก็แอบจิบเหมือนกันค่ะ😂

กินได้ค่ะไม่เกินวันละแก้ว

กินได้ค่ะ หมอให้วันละแก้ว