ท่านอน

เราท้องได้7เดือนกว่าๆแล้ว เวลานอนหงายก็พอนอนได้ แต่ก็หายใจไม่ค่อยสะดวก แต่คนแถวบ้านบอกให้นอนตะแคง แต่เรานอนไม่ได้ นอนตะแคงทีไรเขาจะชอบดิ้นแล้วก็ท้องปั้นตลอด มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ แต่ก็นอนตะแคงอยู่ดี หมอไม่แนะนำให้นอนหงายคะ