สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับน้ำหนักลูก

เราท้องได้7เดือนกว่า เมื่อวานหมอนัดไปซาวด์ หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตัวเกือบ2พันกรัม แบบนี้น้ำหนักตัวน้องปกติมั้ยคะแม่ๆ #ทีมลูกชาย #ท้องแรก #ทีมกุมภาพัน66 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตารางน้ำหนักในแอพนี้ก็มีนะคะ หรือว่าช่วงน้ำหนักของลูกจะมีแจ้งบอกในพัฒนาการที่เราใส่ไว้เลยค่ะ ส่วนตัวตอนท้อง 32 สัปดาห์ลูกน้ำหนักประมาณนี้เลยค่ะ😊