ท้องแล้วก็เครียด!!

เราท้องได้6เดือนกว่าแล้ว พ่อของลูกไม่ใช่ว่าเลิกกันน้ะ แต่ทะเลาะกันบ่อยมาก บางทีทะเลาะกันแปปๆก็ดีกัน แต่เดี๋ยวนี้ทะเลาะกันแล้วเราก็ต้องกลับมาอยู่บ้าน เขาไม่เคยทักมาถามข่าวอะไรเรย เหมือนแยกทางกัน บางทีเราเครียดจนร้องไห้บ่อยๆ เรารุ้ว่าการเครียดทำให้ลูกตัวเล็ก แม่ๆคนไหนมีวิธีช่วยให้หายเครียดได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ