แนะนำครีมหน่อยค่า

เราท้องได้6เดือน เริ่มมีรอยแตกแล้วค่ะ😂 ท้องแรกด้วย อยากถามแม่ๆว่าใช้ครีมอะไรกันคะแนะนำหน่อยค่า💘

แนะนำครีมหน่อยค่า
2 ตอบกลับ

ลองดูค่ะสำหรับเราว่ามันดีค่ะ ราคาไม่เเรงหาซื้อได้ตามร้านขายยาใหญ่ๆหน่อยค่ะ ถ้าร้านเล็กๆไม่เเน่ใจ เเละก็วัตสันค่ะ ไม่เกิน300บาท ใช้ได้หลายเดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค้าบ จะลองไปหาซื้อดูนะค้า🥰

Bio oil ค่ะ