เเม่ๆคนไหนมีอาการท้องเเข็ง​บ้างคะ

เราท้องได้6เดือน มีอาการท้องเเข็ง อันตรายมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาหมอบอกว่าถ้านอนพักแล้วหายไม่เป็นไร แต่ถ้านอนพักไม่หายให้กินยา หมอให้ยามาทานค่ะแต่ยังไม่ได้ทาน

ถ้าแข็งถี่ และปวดมากขึ้นให้รีบไปหาหมอนะคะ เราก็เคยเป็นถึงขั้นเกือบคลอดก่อนกำหนดเลย

ท้องแข็งทั่วทั้งท้องเลยรึป่าวคะหรือแค่บางจุด

2y ago

ทั่วเลยค่ะ เเข็งแปปนึงก็หายค่ะ

เป็นถี่ควรหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ว่าจะไปหาหมอสูติประกันสังคมดูก่อนหรือไปหาที่เราฝากท้องดีค่ะ กัวๆแต่น้องก้อดิ้นยุนะ

เป็นคะห้ามเดินเยอะนอนพักผ่อนเยอะๆคะ