มีวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องบ้างไหมคะ

เราท้องได้6สัปดาห์แล้ว แต่แพ้ท้องมาก อ้วกทั้งวัน กินไรไม่ได้เลย ทรมานมากๆ มีวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนของเราน้ำเปรี้ยวนิดๆหวานๆช่วยได้ค่ะ รู้สึกสดชื่นขึ้นเลย พวกน้ำผลไม้เย็นๆแบบนี้ แต่บางคนก็บอกต้องของเปรี้ยวเลยก็มี น่าจะแล้วแต่คนค่ะ ยังไงลองดูนะคะคุณแม่ 😊

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 💓