เด็กโตเกินเกณฑ์จะเป็นอะไรไหมหรือเป็นเพราะการซาวด์ผิดพลาดคะ

เราท้องได้6วีคแน่ๆเพราะไม่ได้มีอะไรกันก่อนหน้านี้แต่ซาวด์แล้วได้7วีคลูกตัวโตเกินเกนฑ์จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิน 1-2 วีคปกติค่ะ น้องแค่น้ำหนักดี