แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 วีค ท้อง 2 ค่ะ ท้องแรกไม่เคยแพ้อะไรเลย ท้อง 2 แพ้หนักมากตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้ก็ยังมีการแพ้อยู่ รู้สึกลิ้นเปรี้ยวลิ้นขมอยู่ตลอดเวลา แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ขนาดกินยาแก้แพ้ท้องยังไม่โอเคเลยค่ะ ลองมาหมดทุกอย่างแล้วจริงๆ 🥺🥺

1 ตอบกลับ

ทานน้ำหวานแทนก็ได้คะ​ ผสมน้ำแดงน้อยๆช่วยลดอาการขมลิ้น​ ส่วนตัวท้องแรกได้ผู้ชายเราแพ้หนัก​ น้ำเปล่ากินไม่ได้เลย​ แต่ดื่มน้ำหวานได้​ ท้องสองได้ผู้หญิง​ไม่แพ้อะไรเลย

4y ago

ท้องแรกผู้หญิงค่ะ ไม่แพ้อะไรเหมือนกัน ท้องนี้แพ้หนักมาก แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ ขอบคุณนะคะ