ติดน้ำมาก

เราท้องได้6 เดือนครึ่งแล้ว ติดพวกนมเย็น โกโก้มากคะ กินวันละแก้วเลย แบบนี้จะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยคะ

41 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เราติดโอวัลตินเย็น ปั่น มาก กินได้ทุกวันเลย

บ้านนี้ก็ติดเหมือนกันคะ คุณหมอได้สั่งลดน้ำตาลเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะวันไหนไม่ได้กินเหมือนใจจะขาด😄😄😄

จริงกินได้แค่พอหายอยากก็พอแต่ระวังเบาหวานขึ้นคะ

เบาหวานค่ะ😂ขนาดเราติดกินผลไม้ ยังกลัวเบาหวานเลย

ชอบกินเหมือนกันคะ ล่าสุดโดนตรวจน้ำตาลคะ 😂😂

เราก็ติดค่ะ วันไหนไม่ได้กินเปรี้ยวปากมาก😂

นมเย็นกินได้น่ะค่ะ แต่อย่าหวานจนเกินไป

บ้านนี้ก้อกินจนติด แต่ไม่เป็นเบาหวานนะ

ติดเหมือนกันเลยค่ะ กินทุกวัน