ลูกดิ้น

เราท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ มีบ้างตอนกลางคืนตอดๆ เหมือนพลิกตัว ถือว่าผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันจร้า5เดือนรุ้สึกตุ๊บๆแต่ตอนคืนเวลานอนพลิกข้าง

ของเราดิ้นเก่งตอนเข้า6 เดือนค่ะ แค่ตอดๆอยุ่ช่วง4-5เดือน