ขอสอบถามแม่หน่อยจ้าเรื่องซาวด์ดูเพศลูก

เราท้องได้5เดือนแล้วคะแต่หมอไม่บอกเรื่องซาวด์เลยคะหรือเราต้องบอกหมอว่าเราต้องการซาวด์หมอถึงจะซาวด์ให้คะ(ฝากที่คลีนิค)ท้องแรก ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกก็ได้ค่ะ บ้างทีน้องอ้าขาให้เห็นหมอจะบอกเราเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊