เส้นที่ท้อง

เราท้องได้5เดือนแล้ว เส้นท้องไม่เข้มเหมือนคนอื่น แม่ๆคนไหนเปนบ้างคะ?

เส้นที่ท้อง
51 ตอบกลับ

มันเป็นเทรนด์ฮิตที่ต้องมีเหรอคะแม่

6 เดือนแล้วมีแต่เส้นขนฝ่ากลางจ้า

ของเราไม่มีเลยค่ะจะ8เดือนแล้ว

4เดือน เริ่มขึ้นทั้งเส้นและขน

5เดือนกว่าค่ะยังไม่มีเส้นเลย

บ้านนี้ไม่เข้มเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ เริ่มมีตอน8เดือนค่ะ

ใก้ลคลอดจะมีเส้นดำๆ นิสๆ คะ

เปนค่ะ ไม่มีขีดเลย ปกติค่ะ

เรา 23w ก้อเพิ่งเห็นจาง ๆ ค่ะ