ฮอโมน

เราท้องได้5เดือนเศษ แต่ฮอโมนคือทั้งตัวทั้งหน้ามันมากค่ะ แล้วช่วงนี้นะคะสิวผื่นขึ้นเต็มตัวเลยค่ะช่วง2-3เดือนไม่เป็นนะคะ พอดีท้องแรก เลยอยากทราบว่าคุณแม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะบางคนก็ไม่เป็น คลอดออกมาจะเริ่มหายไปเองคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า สำหรับคำตอบ

แล้วแต่บางคนจ้ะแม่

5y ago

ขอบคุณจ้า สำหรับคำตอบ