ลูกถ่ายมาแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องได้5เดือนเกือบ6เดือนลองให้น้องกินกล้วยแล้วน้องถ่ายออกมามีอะไรดำๆก็ไม่รู้ปกติไหมคะ #ขอบคุญคำตอบค่ะ

ลูกถ่ายมาแบบนี้ปกติไหมคะ
3 ตอบกลับ

ลูกเราก็เริ่มทานข้าวแล้ว สีเดียวกันเลยค่ะ

ปกติค่ะ เป็นกากใยของกล้วยค่ะ

เส้นกล้วยคะ

8mo ago

อ่อค่ะพอดีลูกคนแรกกังวลนิดๆ555