ตั้งท้องได้ 5 เดือนเกือบ 6เดือน

คุณเเม่ท่านไหนท้องได้ประมาณ 5 เดือนจะ6 เดือนเเล้วมีอาการอ้วก กินเเล้วอ้วกออกมาบ้างไหมค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องค่ะ บางคนก็เป็นตอนไตรมาสสองค่ะ ยังไงก็ตาม ต้องวัดความดันดูค่ะว่าปกติไหม

บ้านนี้23วีคค่ะ มีบ้างบางครั้ง แต่ถ้าหนักจะกินยาแก้แพ้ที่หมอให้มาค่ะ

ก็มีบ้างบางครั้งที่ยังอ้วกอยู่คะก็ทานยาแก้แพ้ท้อง

น่าจะแพ้ท้องอยู่นะคะคุนแม่

.