จับได้ว่าแฟนนอกใจ

เราท้องได้5เดือนกว่าๆแล้วและตอนนี้จับได้ว่าแฟนนอกใจไปคุยกับคนอื่น ทั้งๆที่เราก็อยู่กับเค้า คุยกับเค้าตลอด ไปหานู้นนี่นั่น อยากลงทุนขายของเราก็เอาเงินไปลงทุนให้ แต่พอจับได้ว่าแอบคุยกับคนอื่น เราไปไม่เป็นเลยค่ะ เราเหนื่อยมากเลย อีกอย่างเราทำงานอยู่ด้วยต้องเก็บเงินไว้ตอนคลอดอีก เราควรจะทำยังไงดีคะกับคนแบบนี้#ขอคำแนะนำค่ะ #คิดหนัก

1 ตอบกลับ

เราไม่รู้จะให้คำปรึกษาแบบไหนนะคะ แต่ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏼💐