ขอดูคุณแม่ที่ท้องได้5เดือนหน่อยจ้าา กำหนดคลอดปีใหม่

เราท้องได้5เดือน ไม่ทราบว่าท้องเล็กไปหรือป่าวคะคุณแม่ โดนทักมาว่าท้องเล็กไปค่ะ ปกติเป็นคนไม่มีหน้าท้องอยู่แล้วค่ะ ท้องแรก???

ขอดูคุณแม่ที่ท้องได้5เดือนหน่อยจ้าา กำหนดคลอดปีใหม่
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22w+4 แทบมองไม่ออกเลยค่ะ พี่ ๆ ที่ทำงานบอกว่าถ้าไม่บอกว่ามีน้องไม่รู้เลย เพราะท้องเล็กมาก แต่น้อง นน.ตามเกณฑ์ดีค่ะ 😁

บ้านนี้22+3 ท้องเล็กนิดเดียวค่ะ พื้นฐานแม่ตัวเล็กค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

5y ago

น้องปกติก็โอเคแล้วค่ะแม่😍

ไม่เล็กนะคะ ถ้าเทียบกับเรา ท้องยังไม่ออกเลย 19วีค คลอด4มค 😂

5y ago

ขอดูหน่อยได้ไหมคะ

5เดือนเหมือนกัน เล็กกว่านี้อีกจ้า ท้องแรก กำหนดคลอด23/12

5y ago

ซาวเพศยังคะ😂

ไม่เล็กค่ะ ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักเลยค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค้าาา

ไม่เล็กเลยจ้า ใหญ่กว่า 7 เดือนบางบ้านอีกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค้า😂

บ้านนี้6เดือนแล้ว ยังไม่มีหน้าท้องเลย55

ของเรา 5 เดือนกับ 2 วันค่ะ กำหนดคลอด 28 ธ.ค 62

อึดอัดขนาดค่ะ 555 +กับตัวแม่เองอวบอ้วนด้วย

5y ago

5555 น้องจะได้อ้วนๆค้าา

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้เล็กกว่าอีกค่ะ😂

5y ago

กี่วีคแล้วคะ