เสียความรู้สึก

เราท้องได้5สัปดาห์กว่าเราเลือดออกเราเลยไปหมอที่เราฝากท้อง ก็ตรวจกันสักพักหมอบอกกับว่าเธอเหมือนจะกังวลไปน่ะ ถ้ามันจะแท้งก็ปล่อยให้แท้ง...เราเงียบไปสักพักแร้วก็เดินออกจากห้องตรวจ ทำเราเสียความรู้สึกมาก.....

24 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันคะ เราปรึกษาหมอว่าควรทำไงดี หมอบอกให้ไปทำบุญ 55

เปลี่ยนหมอเลยดีมัยค่ะ หมอนี้พูดไม่คิดถ้ารู้จะมีหมอไว้ทำมัยเนอะ

ถ้าแม่ไม่สบายใจก็เปลี่ยนหมอไปเลยค่ะ อย่าพึ่งคิดมากนะ

บางทีหมอก็พูดแรงไปค่ะ แทนที่จะแนะนำ ให้กำลังใจกัน

แม่ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ สู้ๆค่ะ

เปลี่ยนไปอีกคลินิคดีกว่าค่ะ

เปลี่ยนหมอเลยค่ะ สบายใจกว่า

ไร้จรรยาบันเปลี่ยนหมอคะ

เปลี่ยนหมอคะ แย่มาก

เปลี่ยนหมอดีไหมคะ