ท้อง5สัปดาห์ปวดท้องหน่วงๆ

เราท้องได้5สัปดาห์ ไปฝากท้องมาแร้วค่ะ แต่ปวดท้องหน่วงๆมากมาเป็นอาทิตย์แร้วค่ะ หมออัลตราซาวด์ดูก้อบอกว่าครรภ์ปรกติ ตอนนี้ทั้งปวดทั้งกังวลมาก นอนอย่างเดียวเรยค่ะ พยายามไม่เดินเยอะ คุณแม่ท่านไหนท้องอ่อนๆแร้วมีอาการเหมือนเราบ้างคะ คือกังวลมากค่ะ?

14 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวจ้า