แม่ๆคนใหน ท้องแร้วผิวดำคล้ำบ้างคะ

เราท้องได้4เดือนแร้วค่ะ. ดต่ผิวดำคล้ำกว่าเดิมมากๆ อยู่ในบ้านตลอด. ทำไมดำขนาดนี้. ??

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ดำมาก ดำทุกส่วน หน้า คอ รักแร้ ท้อง สะดือ ไปหมดเลย แรกๆก็แอบเครียด ใครๆก็ทักดำไปเยอะเลย คิดว่าคลอดน้องน่าจะดีขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งบริเวณจุดซ่อนเร้น ข้อพับต่างๆ หัวนม จะมีสีเจ้มขึ้นเดี๋ยวพอคลอดน้องแล้วจะค่อยๆจางลงเหมือนเดิมค่ะ