อย่าพึ่งเลื่อนผ่านนะคะ😁🙏

เราท้องได้4เดือนจะเข้าเดือนที่5แล้วค่ะท้องยังไม่ค่อยออกเลย จะออกก็ช่วงกินอิ่มแบบนี้ส่งผลเสียอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะคาใจมานานแล้ว กังวลด้วยค่ะ😣ตั้งแต่ท้องมานน.เพิ่ม6โลแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เรา 19w2d น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องก็ไม่ค่อยออก แต่ซาวด์แล้วหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ คุณแม่พบหมอครั้งหน้าลองถามคุณหมอนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีไรต้องกังวลค่ะ เราก็ท้องแรกเหมือนกัน กังวลอะไรเราจะถามหมอค่ะ เพื่อความสบายใจ 🥰

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์จนคลอดน้ำหนักขึ้นแค่6โล น้องเกิดมา3200กรัมกว่าๆเลยคะ แม่คลอดน้องปุ้บผอมเลย 🤣

2y ago

โห!!หายากนะคะเนี่ยคนที่คลอดแล้วผอม🤣

16 w 3d น่ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

2y ago

ตอนแรกแอบกังวลเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกปกติเลยค่อยสบายใจหน่อย