สอบถามแม่ๆคะ

เราท้องได้3เดือนอยู่ๆกินยาบำรุง มาได้1อาทิตย์อุจจาระแข็งสีดำถ่ายไม่ค่อยออก ปวดท้องมาก พอเราเข้าห้องน้ำหลายๆรอบอยู่ๆก็ท้องเสียขึ้นมาทำไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อุจจาระเป็นสีดำคุณแม่ไม่ต้องตกใจนะคะ เพราะผลมาจากยาที่เราทานนั่นเองค่ะ คุณแม่ควรทานผักใบเขียวและผลไม้พวกวิตามินซีนะคะ จะช่วยให้ระบบขับถ่ายคุณแม่ดีขึ้นค่ะ และดื่มน้ำมากๆนะคะ เรื่องการกินคุณแม่ก็ต้องระมัดระวังด้วยนะคะ❤️