แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ฉีดยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ

เราท้องได้39+5 ท้องแรกค่ะ หมอบอกกับเราว่าถ้ายังไม่คลอด อาทิตย์หน้าหมอจะให้คลอดแล้วนะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เม้นมาบอกหน่อยค่ะ แอบกลัวอยู่ค่ะ มีแต่คนบอกว่าโคตรเจ็บ โคตรทรมาน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงค่ะแม่ โคตรทรมาน ปวดมากกกก

2y ago

แอบกลัวอยู่ค่ะแม่😅