ตรวจภายใน

เราท้องได้38 week แล้ววันนี้เราไปหาหมอมาค่ะเนื่องจากเรารู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงมันแปลกจากทุกวัน ปกติเขาจะดิ้นดีมาก พอไปถึงพยาบาลก็ตรวจวัดคลื่นหัวใจเด็กแล้วก็กระตุ้นเด็กเพื่อให้ดิ้น น้องก็กลับมาดิ้นปกติคลื่นหัวใจปกติ แล้วพยาบาลก็ตรวจภายในช่องคลอด ปากมดลูกเปิด1.5 ซม. แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องถี่ท้องแข็ง หมอก็ให้กลับบ้าน แต่หลังจากกลับมาจนถึงตอนนี้เรารู้สึกปวดท้องน้อยตลอดเลยหลังจากตรวจภายใน ไม่ทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบกาณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนตรวจ. หมอซาวด์ และฟังคลื่นหัวใจไหมคะ ?