สวัสดีค่ะเราท้องได้38+4วิก

เราท้องได้38+4วิก มีมูกใสไหลออกทางช่องคลอด เเล้วเราก็ปวดท้องถี่ขึ้น เป็นสัญญานไกล้ก็คลอดหรือป่าวคะควรไปโรงบาลไหมคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่คะ คุณแม่ควรรีบไปโรงพยาบาล

ใช่คะแม่ไปรพ.เลยคะ