บอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ เจ็บปวดมาก

เราท้องได้37วีค ตอนนี้เราปวดเอว ปวดขาข้างซ้าย ปวดจิมิมาก ปวดชนิดที่ไม่เคยปวดมาก่อน เราร้องไห้ออกมาเลย เราคิดว่าเป็นอาการของคนท้องแก่ แม่ๆว่าเราควรไปหาหมอดีไหม หรือไม่ต้องไป #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เเบบนี้ค่ะตอนที่เราท้องเเก่ก็เเบบนี้เลยค่ะ เเสดงว่าใกล้เเล้วค่ะ

ิอาการเจ็บเตือนค่ะ