คุณแม่คนไหนเคยเสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างคะ

เราท้องได้36+5หมอบอกความดันเราสูง150 ไห้นอนเยอะๆ กินไข่เยอะๆ ครรภ์เป็นพิษ อันตรายมากไหมคะ แล้วต้องทำยังถึงจะหาย เรากลัวเสียชีวิตตอนคลอดค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ. เคลียดมาก

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะทั้งแม่และลูกทำตามที่หมอบอกเลยค่ะแม่สังเกตุอาการตัวเองให้ดีมีอะไรผิดปกติรีบหาหมอ