สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้36+2 วันที่พึ่งเข้า36วีค เราปวดหลัง แบบปวดมากปวดจนทนไม่ได้เลยไป รพ ระหว่างทางที่เราไป เรามีอาการหนาวสั่น มือสั่น เท้าสั่น สั่นไปทั้งตัว สักพักนึงอาการก็หายไป พอไปเจอหมอ หมอบอกว่า ที่ปวดเป็นเพราะมดลูกขยายตัว อันนี้พอเข้าใจ แต่อาการที่เราหนาวสั่น เราอยากรู้ว่าเกิดจากอะไร มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยคะ ถ้าเคยเป็นรบกวนเราขอคำแนะนำหน่อยค่ะว่าทำยังใงถึงจะหาย เราเป็นมา3วันแล้ว ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️