ลูกสะอึก

เราท้องได้34วีค ไปอ่านเจอมาเน็ตเขาบอกการที่ลูกกระตุกเบาๆตรงจุดเดิมคือลูกสะอึก แบ้วคือลูกเราสะอึกบ่อยมาก แม่บ้านไหนเป็นบ้าง มันอันตรายไหมคะ เป็นบ่อยเกินใจ เราก็เกิดความกังวลอีก

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ น้องฝึกหายใจ เตรียมพร้อมที่จะออกมาข้างนอกค่ะ