ขอสอบถามเรื่องท้องแข็ง

เราท้องได้34+ เริ่มมีอาการท้องแข็งเป็นบางจุด วันหนึ่งเป็นประมาร2 ถึง3 ครั้ง อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ #ขอตอบให้ด้วยนะค่ะไม่รู้จริงๆ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปงค่ะ หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติของอายุครรภ์เท่านี้ค่ะ