สามีหาเรื่องทะเลาะและหนีออกจากบ้าน

เราท้องได้33week2dayนอนกับสามีทุกคืนสามีก็นอนกอดลูกทุกคืนแต่สามีเป็นคนชอบเล่นเกมเราไม่ค่อยชอบแต่ก้ไม่ได้ห้ามก็จะมีบ่นบ้างจนวันหนึ่งเขานั่งเล่นเกมเราก็รู้สึกหงุดหงิด บอกเขาว่าทำไมไม่ทำอะไรบ้างเล่นแต่เกมเขาก็หงุดหงิดเหมือนกันต่างคนต่างร้อนใส่กันเราจึงลบเกมในคอมออกหมดพอเขาเห็นเขาก็ขับรถออกจากบ้านไปทันทีคืนแรกเราก็คิดว่าห่างกันบ้างก็ดีแต่มันกลับทรมานมากกว่าลูกไม่ยอมนอนกลับดิ้นทั้งคืนจนเราไม่ได้หลับเราก็คิดว่าลูกคงหิวก้ไม่ได้คิดอะไรจนคืนที่2สามีเราไปเที่ยวผับเราเห็นก็มีแอบน้อยใจบ้างแต่ก้ไม่ได้อะไรนอนหลับได้สักแปบลูกเกิดอาการแบบเดิมถีบจนเรานอนไม่ได้ สุดท้ายวันที่3เราตัดสินใจทักหาเขาแบบในเชิงง้อนิดนึงแต่เขาก็ยังหยิ่งจนสุดท้ายก้ต้องบีบน้ำตาช่วย??และก็ได้ผล เขากลับมาแต่กลับมาครั้งนี้รักกันมากกว่าเดิมพอเวลานอนลูกไม่ถีบให้แม่เจ็บนอนหลับสบายเนี่ยล่ะน่าเขาถึงเรียกว่าความสัมพันธ์พ่อกับลูก (ฝากแม่ๆพ่อๆท่านใดที่เจอเหตุการณ์แบบเดียวกันหรือคล้ายกันน่ะค่ะต้องคิดถึงลูกไว้มากแล้วเราก็จะเข้าใจทุกอย่าง)ขอบคุณค่ะฝากเป็นกำลังใจให้ทุกคนน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วตอนนี้พ่อแอบลงเกมใหม่ยังคะแม่ อิอิ

5y ago

จะเหลือหรออค่ะเรียบร้อยหมดเหมือนเดิมทุกอย่าง