กินน้ำอุ่น

เราท้องได้31+3 แล้ว พอดีตอนเย็นเรากินน้ำอุ่นลงไปแก้วหนึ่ง แปบเดียวปรากฎว่าลูกในท้องดิ้นแรงมากๆดิ้นเป็นชุดเลยแบบดิ้นแรงกว่าปกติที่เคยดิ้นเลยค่ะประมาณสัก5-6วิค่ะ แต่หลังจากนั้นน้องก็ดิ้นเป็นปกติ ค่ะอยากทราบว่าเพราะอะไรค่ะแล้วอันตรายกับน้องรึเปล่า

1 ตอบกลับ

เคยทราบมาว่าถ้าลุกหลับ รึอยากให้เค้าตื่น ให้ทานของหวานจัดๆ รึ น้ำเย็นจัดๆจะทำให้ลูกตื่นได้ กรณีคุนแม่น่าจะคร้ายๆกันคือทานน้ำเย้นแล้วลูกรับรู้ได้เค้าก็เรยดิ้นเยอะคะ บ้านนี้เวลาทานของ หวาน เปรี้ยว น้ำเย็น ดิ้นแรงเป็นชุดเหมือนกันคะ