ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องได้30สัปดาห์ เวลานอนเราชอบปวดท้องน้อยมาก เวลาจะพลิกตัวที่ไรมันชอบปวดท้องน้อยขึ้นมาตลอด หรือ บางครั้งนั่งเป็นเวลานานๆจะมีอาการปวดตรงท้องน้อย เราอยากรู้ว่ามันจะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

บ้านชอบเจ็บแปลบๆข้างเดียว เหมือนท้องเป็นตะคิว

เป็นมานานหรือยังคะ ถ้านานควรพบแพทย์นะคะ

2mo ago

พึ่งเป็นหลังจากกลับมาจากหาหมอ2-3วันค่ะ