สวัสดีว์ดีแม่แม่่

เราท้องได้2เดือนแต่ท้องไหญ่เหมือน3เดือนมีแต่คนทักท้องไหญ่ไม่เหมือนคนท้อง2เดือน เราท้องลูก2แล้วนะค่ะขอบคุณค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะจนแฟนคิดว่าท้องหลายเดือนท้องแรกแต่เคยแท้งเมื่อตุลา65แล้วนี่ก็พึ่งมาติดได้สามเดือนแล้วเราเองก็ยังงง55อย่าตกใจเลยค่ะมีคนเหมือนกันอีกเยอะเราก็คือ1ในนั้นอย่าเครียดนะคะเพราะเราก็เป็นแบบงงของเราสามเดือนท้องใหญ่มาก

นี่ท้องแรกเคยแท้ง เดือนพฤษภา65 ตอนนี้ท้องสองได้ 7วีค พี่ๆเขาก็บอกว่าเหมือนคนท้อง 3-4 เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ค่ะ จะ3 เดือน ท้องไม่ออกเลย อิเเม่ก็เครียดเหมือนกัน5555

เหมือนกันเลยค่ะพึ่ง2เดือนพุงออกเหมือน3-4เดือนเลยค่ะ ท้องคนที่2

บ้านนี้9.1สัปดาห์​แล้ว​ เหมือนมีพุงหมาน้อยเลยค่ะ​ แบบกังวล

บ้านนี้ท้อง3เดือนเหมือนคนท้อง6-7เดือนเลยค่ะท้อง4จร้

เราแค่สงสัยค่ะไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องตลกแบบนี้🙏🙏

ใหญ่โตจนคนถาม นี้ท้อง 2-3 เดือนจริงมัย ท้อง 2 ค่ะ😅

บ้านนี้ตอนท้องสองก็เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องสอง พุงแม่ล้วนๆ