🙂🙂🙂🙂🙂🙂

เราท้องได้28สัปดา 5วัน กำหนดคลอด20/05/64 เจ็บท้องบ่อยแต่ว่าเราต้องผ่าคลอด เพราะคนแรกผ่า เรากำหนดผ้าคลอดเดือน5 ผ่าคลอดมีสิทคลอดก่อนกำหนดไหค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอบางบ้านคลอดก่อนก็มีค่ะ แต่ที่อ่านมาคือท้องแรก

3y ago

ขอบคุณจ้า เราทัอง2 แต่ยังแอบกลัวๆ เพราะเจ็บท้องบ่อย