ลูกดิ้นน้อยปกติไหม

เราท้องได้26วีค รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ตอนช่วง5เดือนดิ้นบ่อยและแรงมาก ตอนนี้จะเข้า7เดือนน้องดิ้นเบาจนแทบไม่รู้สึก บางทีก็ไม่ดิ้น ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะอายุครรภ์เท่านี้น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะแต่ถ้าอายุครรภ์เริ่มเข้า 7 เดือน(28 วีค)ขึ้นไปน้องจะดิ้นสม่ำเสมอซึ่งระหว่างนี้คุณแม่จะต้องมีการนับลูกดิ้นด้วยนะคะ