เราท้องได้ 26w แล้ว ทำไมเราปวดหน่วงๆตรงจิมิ ทุกวันเลย ปวดมากจนนั่งและเดินไม่ได้เลย ทำไงถึงจะหาย แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ ควรไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกไปกดทับค่ะ เส้นเลือดบริเวณนั้นถูกกดทับ นอนพักก็หายค่ะ จริงๆแล้วถ้าไม่สบายใจไปให้หมอตรวจก็ได้ค่ะ ว่ามดลูกปกติมั้ย อยู่ต่ำรึป่าว