เหน็บกินมือ ปวดแขน

เราท้องได้21w มีอาการเหน็บกินมือ ปวดนิ้ว ปวดแขน จะเป็นช่วงเวลานอนหลับปวดจนต้องตื่นส่วนมากจะเป็นตอนตี4 มีใครเป็นแบบเราบ้าง มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก๊เป็นค่ะ ตอนนี้ 25วีคแล้วก๊ยังเป็นบางครั้งเลยคะ