สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์

เราท้องได้19วีคค่ะแมวที่บ้านออกลูกแล้วแม่โดนรถชนตายเราสามารถเช็ดอึน้องแมวที่ยังไม่ลืมตาได้มั้ยคะไม่มีใครทำจริงๆค่ะสงสารน้องอึน้องสกปรกมากมั้ยคะน้องกินแต่นมแพะ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ ทางที่ดีเลี่ยงดีกว่าค่ะ

4w ago

ป้อนนมได้นะคะแต่เลี่ยงการเก็บอึน้องค่ะ