น้ำเดินหรือป่าว

เราท้องได้18สัปดาห์ เมื่อกี้นอนอยู่รู้สึกจะมีน้ำฉี่พุ่งออกมา แต่พอเอามือไปเตาะดมดูแล้วไม่มีกลิ่น #ตกใจมากค่ะ. มันใช่น้ำเดินมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะนอนไม่หลับเลย พรุ่งนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำพอดีค่ะ ทำยังไงดีค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้ากั้นไว้ไม่ได้คือน้ำเดินค่ะถ้ากั้นได้คือฉี่