ชอบนอนหงาย

เราท้องได้17วีค1วัน ชอบนอนหงายมาก นอนตะแคงทีไรเจ็บท้อง หงุดหงิด นอนไม่หลับ นอนหงายแบบนี้ตลอดจะเป็นไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เอาจริงๆ ก็ไม่ได้เป็นอะไรนะคะ ส่วนตัวก็นอนมา3ท้อง ก็ไม่ได้เป็นอะไร นอนยาวยันคลอดค่ะ

เราก็นอนคะเเม่16วิคเเล้ว นอนตะเเคงเเล้วนอนไม่ค่อยหลับเหมือนนอนหงาย

1y ago

แล้วเวลานอนหงายท้องมันนูนๆขึ้นแข็งหน่อยๆไหมคะแม่ เราก็อยากนอนหงายนอนตะแคงเมื่อยมาก แต่มันนูนๆตรงท้องน้อย 16wวันนี้ค่ะ